Hiểu được các nguyên tắc quản lý rủi ro ATSH để quản lý Đầu vào tại các Chuỗi cơ sở (compartment).
Hiểu được các loại Đầu vào khác nhau và các rủi ro liên quan đến ATSH.
Hiểu được về nguồn gốc của việc kiểm soát Đầu vào từ các tiêu chuẩn, hướng dẫn quốc tế và kinh nghiệm kiểm soát dịch bệnh ở Việt Nam và ngành chăn nuôi lợn của các nước khác.
Nhận biết và làm quen với Mẫu Sổ tay ATSH theo SOPs cho Kiểm soát đầu vào.
Biết cách triển khai các hoạt động Kiểm soát đầu vào trong Chuỗi cơ sở (compartment) của mỗi Công ty.
Nội dung kỹ thuật
Các nguyên tắc quản lý rủi ro đối với kiểm soát đầu vào
Các loại Đầu vào và rủi ro tiềm tàng
Các tiêu chuẩn và hướng dẫn quốc tế liên quan đến kiểm soát đầu vào
Kinh nghiệm và kiến thức từ các nguồn khác
Mẫu Sổ tay ATSH (SOPs B.2 – B.7): Liên quan đến Kiểm soát Đầu vào
Quy trình triển khai trong Chuỗi cơ sở (compartment)